Định cư ở Đà nẵng hãy chọn ngay Harmony Tower

Khám phá hệ thống tiện ích của dự án  Vinhomes Hải Phòng

Nhắc đến những lợi thế của thương hiệu Vinhomes, bên cạnh vị trí đắc địa, mức giá bán phải chăng cùng những chính sách hỗ trợ tối đa như thường thấy, đẳng cấp của hệ thống dịch vụ tiện ích luôn là một trong những yếu tố được đánh giá rất cao và dự án Vinhomes Hải Phòng cũng sở hữu đầy đủ những thế mạnh như vậy.

Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án  Vinhomes Hải Phòng

Được xây dựng tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng với nhịp sống năng động và hiện đại đã mang đến cho dự án Vinhomes Hải Phòng một hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất thành phố cùng hàng loạt tuyến đường huyết mạch bao quanh mang đến sự tiện nghi hết mức cho quá trình đi lại, vận chuyển, thông thương của quý cư dân dự án. Kết nối giao thông thuận lợi cho phép khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển đến các trung tâm kinh tế khác. Khoảng cách tới sân bay Cát Bi chưa đầy 10km giúp việc tiếp cận dự án của khách hàng Quốc tế trở nên đơn giản hơn.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng

Chưa dừng lại ở đó, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng còn sở hữu liên kết vùng vô cùng ấn tượng kết nối với rất nhiều trọng điểm kinh tế, cơ quan đầu não của thành phố Cảng. Sự góp mặt của hai dòng sông Cấm và Thượng Lý khiến rất nhiều các thương hiệu, doanh nghiệp lựa chọn vị trí đường Bạch Đằng làm điểm đến lý tưởng, mở ra một cộng đồng dân cư đầy sầm uất, phát triển và khách hàng của dự án cũng trực tiếp được hưởng lợi từ điều đó. Hệ thống bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…mang đến những điều kiện vô cùng hoàn hảo cho một cuộc sống năng đọng và tiện nghi.

Đẳng cấp của hệ thống tiện ích nội khu dự án  Vinhomes Imperia Hải Phòng

Không hề kém cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu, thậm chí những tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Hải Phòng còn được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao hơn rất nhiều nhờ đẳng cấp vượt trội. Ngay từ bước chân đầu tiên đến dự án, bên cạnh sắc xanh bạt ngàn đến từ không gian sinh thái cùng bầu không khí trong lành mát lạnh, quý khách hàng sẽ thấy nổi bật lên những công trình tiện ích vô cùng hiện đại. Quảng trường ánh sáng rộng nhất miền Bắc với sức chứa hơn 8000 người là điểm nhấn vô cùng ấn tượng – biểu trưng chính của toàn dự án hay bến thuyền, nơi tôn vinh  giá trị cuộc sống đầy thượng lưu cùng sự yên bình và vẻ đẹp thơ mộng của những dòng sông…là hai trong số vô vàn những tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế của dự án. Và tất nhiên, nhắc đến dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng với thương hiệu Vinhomes danh giá  không thể không nhắc đến hệ thống trường liên cấp Vinschool – nơi mang đến không gian học tập và phát triển hoàn hảo nhất cho con em quý khách hàng. Ngoài ra, dự án còn sở hữu rất nhiều những dịch vụ tiện ích cao cấp khác, đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu- yêu cầu trong cuộc sống của quý khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến dự án từ vị trí địa lý, thiết kế hay thời gian mở bán dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng… sẽ được liên tục cập nhật trên website chính thức của chúng tôi